View Full Version: Bói nhẫn nè

»»-(¯`v´¯)--> WeLcOme 2 TNSP 's website <--(¯`v´¯)-«« > Bói Toán - trách Nghiệm tâm lư > Bói nhẫn nè


Title: Bói nhẫn nè


thienthantuyet - November 27, 2005 03:35 AM (GMT)
Nếu bạn là chúa nhẫn th́ chiếc nhẫn nào trong kho báu sẽ được bạn chọn làm báu vật? Cách bạn chọn nhẫn thể hiện chính xác về tính cách của bạn, bạn nên làm nghề ǵ trong tương lai.
1. Chiếc nhẫn đơn giản màu trắng với mặt h́nh tṛn, màu hồng tím

2. Chiếc nhẫn tṛn xoay, mặt cũng tṛn xoay, màu xanh lục đậm

3. Chiếc nhẫn trang trí cổ kính và kỳ lạ với mặt đá màu đỏ rực

4. Chiếc nhẫn mảnh mai, với mặt là 3 viên đá màu tím nhạt

5. Chiếc nhẫn vàng cứng cáp, mặt màu da cam trơn bóng

6. Chiếc nhẫn được uốn lượn cầu kỳ với mặt là 3 viên đá đỏ sẫm

7. Chiếc nhẫn trơn nhưng có mặt h́nh tam giác trang trí cầu kỳ, màu xanh biển

8. Chiếc nhẫn vàng bộ ba lồng vào nhau, mỗi chiếc được đính một viên kim cương nhỏ

9. Chiếc nhẫn lớn, trông mập tṛn kỳ lạ, cả nhẫn và mặt bằng đá màu xanh biển nhạt

10. Chiếc nhẫn 3 màu

Đáp án đây:
1. Bạn là người khá kỳ lạ, hơi lập dị nhưng cũng cực kỳ sáng tạo. Màu hồng tím cũng là màu của sự thịnh vượng. Sau này có thể bạn sẽ giàu to đấy. Việc dễ làm bạn thành công: Nghành nghệ thuật.

2. Những người thích vật tṛn xoay thường là người cởi mở và thân thiện. Màu xanh lục đậm cũng cho thấy bạn là người vui vẻ và nhiều bạn bè. Nhưng cũng rất nghiêm, bạn sẽ là một vị phụ huynh tốt sau này. Tính cách hướng ngoại sẽ giúp bạn thành công trong nghành quan hệ công chúng (PR).

3. Theo thống kê th́ chiếc nhẫn trang trí kỳ lạ màu đỏ rực này được nhiều nhà lănh đạo lựa chọn nhất. Bạn có nghĩ là bạn đủ năng lực làm chủ một tập đoàn trong tương lai không. Màu đỏ cũng tượng trưng cho sự phấn khởi, lạc quan. Hoa văn cầu kỳ cho thấy bạn luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro và thích phiêu lưu - những phẩm chất của một nhà kinh doanh.

4. Chiếc nhẫn mảnh mai này cho thấy bạn là người dịu dàng thông minh khi giải quyết rắc rối. Màu tím nhạt thể hiện sự sắc sảo trong tính cách của bạn. Ngành tổ chức biễu diễn, MC, VJ, DJ đang mở rộng ṿng tay chào đón bạn đấy.

5. Chiếc nhẫn có cấu trúc rất gọn và vững này thể hiện bạn có nhiều tham vọng. Màu da cam tượng trưng cho sự can đảm, chiếc nhẫn của những hiệp sĩ. Nếu bạn dính líu vào nghành tin học, công nghệ mới th́ khả năng thành công là rất cao.

6. Chiếc nhẫn điệu đà này cho thấy bạn luôn lạc quan, vui vẻ và đáng yêu. Màu đỏ sẫm cho thấy bạn cực kỳ nhiệt t́nh và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Rất mềm mỏng trong cư xử nhưng cũng rất lư trí, bạn thật sự hợp với nghành ngoại giao.

7. Chiếc nhẫn này đại diện cho sự đáng yêu trong tính cách và b́nh tĩnh trong tâm trí. H́nh tam giác ở mặt nhẫn cho thấy bạn thường ở trong tâm trạng thư giăn, thoải mái và không bao giờ tự gây sức ép cho bản thân. Biết ǵ không, ngành Y rất hợp với bạn.

8. Chiếc nhẫn bộ ba thể hiện bạn là người có rất nhiều suy nghĩ, mặc dù đôi khi hơi quá mơ mộng (những viên kim cương nhỏ trên nhẫn màu vàng nói lên điều đó đấy). Bạn dễ tính và nồng nhiệt, có một điểm siêu tốt là luôn giữ cho ḿnh được thanh thản. Những việc đ̣i hỏi sự kiên nhẫn như nghiên cứu khoa học rất hợp với bạn.

9. Chiếc nhẫn quá lớn này ít được các bác lớn tuổi ưa thích nhưng nhiều teen lại thích mê. Nó thể hiện tâm trạng chưa được bảo đảm, hơi thiếu yên tâm và nhiều cảm xúc xen lẫn. Màu xanh biển nhạt cho thấy bạn rất dễ gần, nhưng lại nhút nhát. Ngành Báo chí và Văn học hợp với bạn.

10. Cho thấy bạn là người khó dự đoán. Bản thân bạn luôn dễ tính với chính ḿnh và cảm thấy thoải mái, nhưng với những người xung quanh đôi khi thấy bạn rất khó hiểu và khó tiếp cận. Không sao cả, v́ đây chính là chiếc nhẫn mà những người nổi tiếng hay lựa chọn nhất. Bạn có "nguy cơ" trở thành một ngôi sao, thích nhé.

Enjoy !!
ApolloTuan - December 8, 2005 10:20 AM (GMT)
Tui chưa có đeo nhẫn,đeo khó chịu lắm

thienthantuyet - December 8, 2005 12:00 PM (GMT)
vay khoi lam trac nghiem

inthenight - December 8, 2005 01:55 PM (GMT)
vay cung post bai` choc 3T

inthenight - December 8, 2005 01:56 PM (GMT)
con tui thich deo nhan so' 5 va nhan nhua. tu. tay lam ra cua dep lem' bua nao` ai can tui lam cho 1 cai deo choi (gap tui o p1 cu' kiem' ai la inthenight thi co' nguoi lu' dau ra tra loi lien`)

ApolloTuan - December 8, 2005 02:52 PM (GMT)
Nói thế thôi,đọc xong th́ thấy một phần cũng đúng.Bis bis,mai mốt làm nhà tiên tri dc rùi đóa
Hosted for free by zIFBoards