tangtocnet.com logo : Where's your Passion ?

InvisionFree - Free Forum Hosting
Fully Featured & Customizable Free Forums






  Add Reply | | New Topic

 FF của e bị đơ!
lloveyou8112
Posted: Mar 5 2012, 09:07 PM


Elite TTner


Group: Members
Posts: 150
Member No.: 120
Joined: 25-November 11



E bật firefox dc vài giây thì nó bị đơ ( chưa mở tab gì cả ), tắt ko được, phải task manager mới tắt dc... có tháo ra setup lại nhưng vẫn thế! help me phe.gif
kamikize
Posted: Mar 5 2012, 09:15 PM


Mai Xuân Lộc


Group: Admin
Posts: 1.103
Member No.: 1
Joined: 14-November 11



QUOTE (lloveyou8112 @ Mar 5 2012, 02:07 PM)
E bật firefox dc vài giây thì nó bị đơ ( chưa mở tab gì cả ), tắt ko được, phải task manager mới tắt dc... có tháo ra setup lại nhưng vẫn thế! help me phe.gif

Chạy trên RAMDISK chưa ?


--------------------
"Thiên địa vạn vật, tùy duyên là được"
lloveyou8112
Posted: Mar 6 2012, 11:28 AM


Elite TTner


Group: Members
Posts: 150
Member No.: 120
Joined: 25-November 11



QUOTE (kamikize @ Mar 5 2012, 09:15 PM)
Chạy trên RAMDISK chưa ?

Mà e ko hỉu lỗi kia là lỗi gì.. ram 3G sao full dc khi chưa mở tab gì cả.. cũng chỉ mới bật lên vài giây!
kamikize
Posted: Mar 6 2012, 07:12 PM


Mai Xuân Lộc


Group: Admin
Posts: 1.103
Member No.: 1
Joined: 14-November 11



QUOTE (lloveyou8112 @ Mar 6 2012, 04:28 AM)
Mà e ko hỉu lỗi kia là lỗi gì.. ram 3G sao full dc khi chưa mở tab gì cả.. cũng chỉ mới bật lên vài giây!

Rảnh Teamviewer với anh cho nhanh !


--------------------
"Thiên địa vạn vật, tùy duyên là được"
Tinker TKDMaster
Posted: Mar 7 2012, 10:13 PM


Archaeologist


Group: Members
Posts: 311
Member No.: 211
Joined: 6-December 11



Gióng mình, RAM 3G mà vẫn bị đơ miết.
Kimono
Posted: Mar 7 2012, 10:34 PM


Advanced TTner


Group: Admin
Posts: 403
Member No.: 58
Joined: 21-November 11



QUOTE (lloveyou8112 @ Mar 5 2012, 09:07 PM)
E bật firefox dc vài giây thì nó bị đơ ( chưa mở tab gì cả ), tắt ko được, phải task manager mới tắt dc... có tháo ra setup lại nhưng vẫn thế! help me phe.gif

Có mở trang nhiều Flash ko ?
Tinker TKDMaster
Posted: Mar 8 2012, 09:12 AM


Archaeologist


Group: Members
Posts: 311
Member No.: 211
Joined: 6-December 11



Đã giải quyết bằng cách... tắt addon MemoryFox, dù gì cũng 3GB RAM nên khỏi cần addon đó đỡ nốc CPU => đỡ đơ.
lloveyou8112
Posted: Mar 8 2012, 12:17 PM


Elite TTner


Group: Members
Posts: 150
Member No.: 120
Joined: 25-November 11



QUOTE (Tinker TKDMaster @ Mar 8 2012, 09:12 AM)
Đã giải quyết bằng cách... tắt addon MemoryFox, dù gì cũng 3GB RAM nên khỏi cần addon đó đỡ nốc CPU => đỡ đơ.

hình như e ko có addon đó ^^ ff nguyên sơ
kamikize
Posted: Mar 8 2012, 08:31 PM


Mai Xuân Lộc


Group: Admin
Posts: 1.103
Member No.: 1
Joined: 14-November 11



Shift+double click vào FF > chọn hết các tùy chọn > Make changes and restart !


--------------------
"Thiên địa vạn vật, tùy duyên là được"
DealsFor.me - The best sales, coupons, and discounts for you

Add Reply | | New Topic




eXTReMe Tracker


Tangtocnet.com - Where's your Passion ? @ 2008-2013


Hosted for free by InvisionFree* (Terms of Use: Updated 2/10/2010) | Powered by Invision Power Board v1.3 Final © 2003 IPS, Inc.
Archive