Free Forums with no limits on posts or members.
zIFBoards - Free Forum Hosting
Welcome to Phongdiepnet. We hope you enjoy your visit.


You're currently viewing our forum as a guest. This means you are limited to certain areas of the board and there are some features you can't use. If you join our community, you'll be able to access member-only sections, and use many member-only features such as customizing your profile, sending personal messages, and voting in polls. Registration is simple, fast, and completely free.


Join our community!


If you're already a member please log in to your account to access all of our features:

Name:   Password:


 

 Diễn đàn về Sách, mại dzô...
Chuột Rain
Posted: Oct 27 2009, 08:13 AM


Newbie


Group: Thành viên tích cực
Posts: 7
Member No.: 247
Joined: 13-May 09
Thư Mời Tham Gia Cộng Tác Bài Vở Cho Diễn Đàn
www.trangsachhong.com
Nhấn vào đây để xem kích thước thật của h́nh ảnh


Các bạn thân mến,

Thay mặt toàn thể diễn đàn www.trangsachhong.com, xin chúc các bạn có một ngày học tập, làm việc thật vui vẻ và hạnh phúc.

Diễn đàn www.trangsachhong.com được thực hiện với tâm huyết của một nhóm bạn yêu thích đọc sách, muốn xây dựng một sân chơi thật bổ ích cho những bạn trẻ có cùng sở thích, và có ư định phát triển diễn đàn thành một thư viên sách online thật khổng lồ, nhằm giúp các bạn có thể tra cứu thông tin, và đọc sách online một cách dễ dàng.

Diễn đàn vừa được thành lập vào ngày 23.10.2009, giống như một hạt mầm vừa sinh sôi, diễn đàn hiện tại c̣n rất non yếu, và rất ít thông tin. Nên www.trangsachhong.com rất mong được sự ủng hộ nhiệt t́nh từ các bạn bè xa gần, để diễn đàn ngày một nhiều bài viết hay và chất lượng hơn. Các bạn có thể gửi bài vở cộng tác lên diễn đàn, tham gia nhiệt t́nh khắp các box của diễn đàn hiện có. Đồng thời, các bạn hăy dành chút ít thời gian để đóng góp ư kiến, xây dựng diễn đàn ngày một hoàn thiện hơn.

Lời cuối cùng, xin được chúc các bạn có được những giây phút thật vui tươi và thoải mái khi truy cập vào diễn đàn www.trangsachhong.com . Hy vọng diễn đàn sẽ là một ngôi nhà thứ hai của các bạn, là nơi để các bạn chia sẻ và nhận được sẻ chia.

Thay mặt toàn thể thành viên của www.trangsachhong.com, xin gửi đến các bạn lời chào trân trọng nhất.

TrangSachHong.Com
Top
« Next Oldest | Thảo luận các vấn đề văn học | Next Newest »
zIFBoards - Free Forum Hosting
Enjoy forums? Start your own community for free.
Learn More · Register Now

Topic Options Quick Reply
Hosted for free by zIFBoards* (Terms of Use: Updated 2/10/2010) | Powered by Invision Power Board v1.3 Final © 2003 IPS, Inc.
Page creation time: 0.0198 seconds · Archive