Join the millions that use us for their forum communities. Create your own forum today.
zIFBoards - Free Forum Hosting
Welcome to Phongdiepnet. We hope you enjoy your visit.


You're currently viewing our forum as a guest. This means you are limited to certain areas of the board and there are some features you can't use. If you join our community, you'll be able to access member-only sections, and use many member-only features such as customizing your profile, sending personal messages, and voting in polls. Registration is simple, fast, and completely free.


Join our community!


If you're already a member please log in to your account to access all of our features:

Name:   Password:


 

 Bạn hăy góp ư xây dựng Phongdiep.net
phongdiep
Posted: Apr 29 2009, 09:19 AM


Administrator


Group: Admin
Posts: 274
Member No.: 1
Joined: 28-June 06Mời bạn hăy cho những ư kiến nhận xét, đề xuất để Phongdiep.net ngày một hay hơn, bổ ích hơn

Trân trọng cảm ơn
Top
Bạn yêu văn
Posted: May 3 2009, 02:18 AM


Unregistered

Em nghĩ nên mở những cuộc hội thảo mini bên ngoài trang web hoặc trong diễn đàn để bạn văn xa gần cùng trao đổi, bày tỏ, ư kiến. Hoặc dưới các bài cập nhật nên có khung ư kiến của bạn đọc, sau đó chị Điệp biên tập và xem ư kiến nào hay th́ post lên như vậy sẽ tạo tính đa ngôn và biết đâu chừng có nhiều ư kiến, chia sẻ hay th́ sao?
Chúc chị luôn vui và thuận lợi. Phongdiep.net luôn là người bạn thân thiết của bạn yêu văn gần xa...
Top
Nguyễn Đặng Mừ
Posted: May 5 2009, 12:47 AM


Unregistered

Nhiều mục rất hay của phongdiep.net mà chữ nhỏ quá, đau mắt không đọc nổi. Nên chăng dùng chữ lớn hơn một chút. Cám ơn.

Nguyễn Đặng Mừng
Top
Chuột Rain
Posted: May 13 2009, 04:34 PM


Newbie


Group: Thành viên tích cực
Posts: 7
Member No.: 247
Joined: 13-May 09Chị Phong Điệp ơi, em nghĩ chị nên thay giao diện cho diễn đàn này, nh́n xấu quá chị ạ. Đây là host của invisionfree, mặc định là tiếng Anh, nên khi đánh tiếng Việt có dấu sẽ bị lỗi font chữ một vài chỗ, nên cần phải viết code để khắc phục nó chị ạ. Nếu được chị hăy cho em nick Admin, em sẽ make-up diễn đàn này giúp chị.

Em là Phan Lê Trung Tín, hiện đang quản lư diễn đàn GĐAT Cần Thơ http://aotrangcantho.com và câu lạc bộ Kính Vạn Hoa http://kinhvanhoafc.biz
Top
phongdiep
Posted: May 13 2009, 11:22 PM


Administrator


Group: Admin
Posts: 274
Member No.: 1
Joined: 28-June 06Cảm ơn em. Sẽ phải mhờ em giúp đỡ nhiều nhiều đấy.Hoan nghênh em đă đến với Phongdiep.net
Top
bé ti
Posted: May 15 2009, 01:41 PM


Unregistered

cô Phong Điệp ơi, con là con của ba Nguyễn Văn Phương, nhà thơ đă mất.hôm nay con xin có đôi ḍng kính gởi đến cô. Cô giúp con việc này cô nhé. Cô ơi! cô có thể xóa đi những bài viết về ba con được không cô. Ba con đă mất rồi. Mà những bài viết ấy lại liên quan đến những riêng tư của cuộc đời ba con, con muốn những điều ấy chỉ có con biết mà thôi. Nếu cô đăng những bài viết như thế th́ tội nghiệp cho ba con ở suối vàng lắm ạ. Cô ơi, con rất tha thiết mong cô giúp cho điều ước mong của con thành sự thật. con muốn những kư ức vể ba, người cha con kính yêu nhất măi sống trong tâm hồn con duy nhất mà thôi. Con cám ơn cô ạ
Top
phongdiep
Posted: May 16 2009, 04:09 AM


Administrator


Group: Admin
Posts: 274
Member No.: 1
Joined: 28-June 06Bạn ơi, bài bạn nói là bài nào vậy?
Top
phongdiep
Posted: May 16 2009, 04:20 AM


Administrator


Group: Admin
Posts: 274
Member No.: 1
Joined: 28-June 06Bạn Bé ti thân mến

Tôi đă đọc bài "http://www.phongdiep.net/default.asp?action=article&ID=2674" của nhà thơ Ngô Minh (đăng trên Tiền phong); Phongdiep.net đăng lại.

Tôi nghĩ chắc bạn muốn nói đến bài này.

Bé ti thân mến. Tôi nghĩ rằng cuộc đời của mỗi chúng ta đều có những buồn vui, thăng trầm mỗi lúc mỗi khác. Và cuộc đời của cha bạn, nhà thơ Nguyễn Văn Phương cũng nằm trong ṿng quay ấy. Song có một điều mà tôi tin chắc rằng, ông luôn sống trong ḷng bạn bè, những người yêu thơ ông - với những ấn tượng tốt đẹp.

Nhà thơ Ngô Minh cũng đă viết về cha bạn bằng sự yêu thương, trân trọng. Thiết nghĩ một bài viết như thế nên lưu lại cho chúng ta cùng đọc và càng biết trân trọng hơn cuộc sống mà chúng ta đang sống đây, cũng như sẽ măi ghi nhớ về những người đă khuất.


Và một điều này nữa, thực ra khi một người không c̣n sống ở cơi đời này nữa th́ cũng không có nghĩa là chúng ta có thể xoá bỏ mọi điều về người ấy.
Xin gửi tới bạn những lời chúc tốt lành nhất

Trân trọng
Top
bupsenxanh
Posted: May 31 2009, 08:36 PM


Unregistered

QUOTE (phongdiep @ Apr 29 2009, 09:19 AM)
Mời bạn hăy cho những ư kiến nhận xét, đề xuất để Phongdiep.net ngày một hay hơn, bổ ích hơn

Trân trọng cảm ơn

Kính thưa Quư Anh,Chị trong Ban Biên tập Trang nhà.Thật là vô t́nh ( Phải chăng là NHÂN DUYÊN )mà Tôi được ḍ t́m đến Diễn đàn này.Tôi xin Trao đổi cùng Quư Các Anh,các Chị : Vào một ngày cuối năm,Tôi t́m đến Cơ Quan Biên tập Báo CA ở 100 Yết Kiêu HN.Sau đó Ông Tổng Biên Tập có Biếu Tôi "Tập Thơ chơi". Về đến Chùa,lúc khuy ,Tôi mới mở ra xem.Th́ thật là kỳ lạ,Tôi cứ phân vân,tần ngần về Bài Thơ " Ngày xuân nghe tiếng Chuông Chùa của Hữu Ước.Và không hiểu sao ,lúc nào Tôi cũng để Tâm đến bài thơ này,và Tôi đă thức hơn 2 đêm về bài thơ đó.Tôi cứ suy nghĩ và Tư duy..."Tiếng Chuông Chùa nó tràn đầy ư nghĩa và sóng siêu âm ( Sự vọng,ngân )của Tiếng Chuông Chùa nó rất nhiệm màu và Lợi lạc biết bao nhiêu...Ta cứ nhớ lại mà xem Chiều chiều khi ánh Mặt Trời đă xế tà dưới ngọn Tre làng,chuẩn bị khuất bóng văng vẳng bên tai Ta Tiếng Chuông Chùa Ngân vang,làm thức tỉnh ḷng trần nặng trịu của Ta...Gần đây,có các Nhà Ngoại Cảm xuất hiện và có người nói chuyện được với Người Âm,nghe được tiếng nói của người Âm...và các Nhà Khoa học đă khám phá t́m được sự diệu kỳ tuyệt vời của âm vang tiếng Chuông Chùa...Cứ nghĩ miên man như vậy và đến cái đêm thứ 3 đă xảy ra điều bất ngờ trong Tôi,Tôi đă Làm Thơ về Tiếng Chuông Chùa và 23giờ45 phút của ngày thứ 3 mất ngủ Tôi phác thảo xong Bài Thơ đó và Tôi điện thoại cho Hữu Ước đọc Kính Tặng Hữu Ước nghe,và đến 24 giờ vài phút ǵ đó,Trong Tôi lại nảy ra những Nốt nhạc của Bài hát NGÂN VANG TIẾNG CHUÔNG CHÙA . Rồi liền sau đó Tôi thức đến sáng và viết tiếp được 2 bài Thơ nữa .Đó là Bài ĐÊM 30 TẾT BÁC VI HÀNH và bài TẦM NH̀N và từ đây bỗng dưng Tôi lao vào làm Thơ và liền Lấy đầu đề là TIA SÁNG TỪ L̉NG ĐẤT VIỆT . Giờ đây trao đổi cùng các Anh các Chị.Rất Kính mong Quư vị dành thời gian vàng ngọc để coi xem Trang web : http://fun.easyvn.com/hoakhaikienphat . Nếu có thể được ,xin làm độc giả và cộng tác viên của CÁC ANH CÁC CHỊ ở Trang Nhà . Kính xin Cảm ơn Nhiều nhiều.
Top
« Next Oldest | Lưu bút/tṛ chuyện cùng Phong Điệp | Next Newest »
DealsFor.me - The best sales, coupons, and discounts for you

Topic OptionsHosted for free by zIFBoards* (Terms of Use: Updated 2/10/2010) | Powered by Invision Power Board v1.3 Final © 2003 IPS, Inc.
Page creation time: 0.1297 seconds | Archive