View Full Version: Bạn Gái Xuất Tinh, Help Me!,

Welcome to Gaiyeu.6x.to > Tâm sự bạn trẻ > Bạn Gái Xuất Tinh, Help Me!,


Title: Bạn Gái Xuất Tinh, Help Me!,


sadoa - December 21, 2007 03:11 PM (GMT)
Anh ngây thơ : Bạn Gái Xuất Tinh, Help Me!, Bạn gái em khi sướng quá ra nước như là tinh trùng là sa

Chào các mốc.

Xin cho em hỏi, một điều thắc mắc mà em ko biết hỏi ai.

Chả là thế này, bạn gái em không cho em đưa trim vào bên trong, chỉ cho cạ bên ngoài. Lúc trước em hôn hay nằm cạ chim vào bướm em th́ ko sao. Mấy hôm nay em và bạn gái đứng và em cạ chim vào bướm em ấy (Như làm t́nh nhưng em ko cho vào, mà cạ vào)

Khi đó nghe nước của 2 cái đó cạ nhau chèm chẹp chèm chẹp. 1 lúc sau bạn gái há hốc miệng, ôm chặc em rồi 1 lúc sau ngưng ko cho làm nữa.

Em nh́n xuống dưới th́ thấy bướm bạn gái ra nước như là tinh trùng (Cái này sure là của bạn gái em, v́ em ko có ra)

Mùi vị th́ nó nồng lắm, em đ̣i coi mà bạn gái mắc cỡ ko cho xem, em hỏi cũng không ra lời.

Cái này ra vài lần rồi, bạn gái em nói ra mệt lắm. Em không biết cái nước trắng đ.c như tinh trùng của bạn gái em ra là ǵ. Mong các bác chỉ giúp.

sadoa - December 21, 2007 03:12 PM (GMT)

monsieur :


hehe bác ơi, con trai con gái khi đạt đến cực khoái đều xuất tinh mà, nhưng ở con gái th́ cần phải có thời gian kích thích dài hơn, mà khi dùng tay kích thích liên tục vào điểm G của con gái cũng có thể làm con gái xuất tinh dc thế thôi
bác nhớ về mua mấy cuốn sách về giới t́nh nghiên cứu đi nhé

sadoa - December 21, 2007 03:14 PM (GMT)
XXXkiller :

Cái này đúng là "xuất tinh" đấy nhưng gọi vậy không chính xác, chính xác là ejaculate tức là "ra, phóng ra". Và "ra" ở phụ nữ được gọi là SQUIRT (dịch thẳng ra là "ṿi phun nước"). Nhiều người lầm tưởng phụ nữ không thể "ra" là hoàn toàn sai lầm. Họ có thể đấy, nhưng chỉ khoảng 30-40% phụ nữ thôi.
SQUIRT có thể nói là tuyệt đỉnh khoái cảm đối với phụ nữ. Khi SQUIRT, người phụ nữ sẽ phọt ra 1 thứ nước gần giống nước tiết ra từ đầu dương vật lúc được kích thích ( có thể lẫn chút nước tiểu ) , kèm theo là giật bắn run người ( giống lúc mấy boy "ra" vậy). Trong 1 lần giao hợp, phụ nữ có thể SQUIRT nhiều lần, chuyện này là b́nh thường. Có người lúc SQUIRT chỉ chảy nhẹ ra nhưng cũng có người bắn như súng nước xa mấy mét. Có người dễ SQUIRT cũng có người khó SQUIRT (làm dữ dội cả tiếng mới SQUIRT được).

Cho nên mấy bạn có bạn gái có thể SQUIRT rất là may mắn đó !

Nếu muốn t́m hiểu về SQUIRT, lên trang youporn.com, đánh SQUIRT vào Search sẽ có cả đống đó !

Chúc vui vẻ !

sadoa - December 21, 2007 03:15 PM (GMT)
cuto007 :

oh vậy lâu nay tôi là người may mắn rồi! Nhưng có điều bạn gái tôi không chịu thổi kèn, nói chung là rất thụ động, chỉ có tôi là mỏi lưỡi mỏi tay làm cho em sung sướng
* Hosted for free by InvisionFree